Ảnh bikini mới nhất của Mai Thỏ 2013

[Vietfree.org] Sinh năm 1991 nhưng Mai Thỏ không thua kém gì các đàn chị như Thủy Top, Elly Trần, với sự hợp tác của Bikini : Liên Trần, bộ ảnh bikini mới nhất của Mai Thỏ 2013 chắc chắn sẽ làm các bạn bất ngờ

Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991. Tháng 5 vừa qua Mai đã hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội, hiện tại cô đang theo học năm thứ 3 khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Đối với những ai chưa từng gặp Mai Thỏ, có thể sẽ không tránh khỏi suy nghĩ về cô như một cô gái sexy táo bạo, có phần ngông cuồng. Thực tế, Mai Thỏ là một cô gái giản dị đáng ngạc nhiên và rất thông minh, ăn nói nhỏ nhẹ nhưng ẩn ý sâu sắc.

Mai Thỏ được biết đến với những bộ hình bikini gợi cảm

Nổi tiếng nhờ những bộ ảnh nửa kín nửa hở khoe vòng một hấp dẫn, ít ai ngờ Mai Thỏ vô cùng khéo tay, có biệt tài làm bánh và đồ handmade. Những món đồ nhỏ xinh tự tay Mai tỉ mẩn trang trí, sắp đặt khiến ta hình dung đến mẫu bạn gái đảm đang, dịu dàng mà nhiều chàng trai mơ ước.

Niềm tự hào gần đây mà Mai Thỏ chia sẻ là cô vừa mới hoàn thành xong khóa học đạo diễn sự kiện. Cô bật mí thêm hiện tại cô đang bắt tay vào một dự án lớn với cương vị Phó đạo diễn, dự án sẽ được lên sóng truyền hình trong tháng 11 tới đây. Qua dự án này cô muốn chứng minh rằng: Cô được biết đến không phải vì “sự ưu ái” của hình thể, mà vì năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân.

Những hình ảnh mới nhất của Mai Thỏ:

Concept + Make up+Stylish +Hair : Mai Thỏ
Bikini : Liên Trần
Photo : Minh Nguyễn, Quân Net 
vietfree.org

Hãy like bài viết để ủng hộ Vietfree.org nhé các bạn :)


Cảm ơn bạn đã xem bài viết, Nếu có ý kiến bạn hãy ghi bên dưới nha! :)

xinhlam.com
Liên hệ quảng cáo

Like Vietfree.Org để cập nhật địa điểm mới!